PHÂN BIỆT NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ VÀ NIỀNG INVISALIGN

Ngày đăng: 12/03/2024 03:52 PM

  PHÂN BIỆT NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ VÀ NIỀNG INVISALIGN

  Răng lệch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có thể gây ra vấn đề về sức khỏe răng miệng và tự tin của bạn. Trong các phương pháp điều chỉnh răng, bạn có thể chọn giữa niềng răng truyền thống và Invisalign. Vậy, cái nào là lựa chọn tốt hơn? Cùng Nha khoa Mặt Trời tìm hiểu các vấn đề này nhé!

  Sự khác nhau giữa niềng răng bằng mắc cài sứ và Invisalign

  Trước tiên hãy cùng Nha khoa Mặt Trời  khám phá sự khác biệt giữa niềng răng bằng sứ và Invisalign dựa trên định nghĩa của chúng. Hãy lưu ý những điều sau:

  Niềng răng bằng sứ: Đúng như tên gọi, chúng được làm bằng vật liệu gốm thay vì kim loại như niềng răng thông thường (Inox). Mắc cài sứ được gắn vào bề mặt răng bằng dây và dây cao su có màu tương tự và được đeo trong một thời gian nhất định cho đến khi răng thẳng hàng.

  Niềng răng thẩm mỹ bằng sứ

  Invisalign: Đây là bộ chỉnh răng trong suốt được in 3D do máy tính tạo ra, được thiết kế để làm thẳng răng của bạn bằng cách sử dụng áp lực. Được thiết kế bằng khay trong suốt, dùng để bọc răng của bạn và kéo chúng vào vị trí thích hợp theo thời gian. Đây là một dụng cụ chỉnh nha khá mới được coi là một sự đổi mới lớn trong thế giới nha khoa.

  So sánh giữa niềng răng mắc cài sứ và niềng răng Invisalign

  Đánh giá ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ và Invisalign

  Mối loại mắc cài đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, để so sánh một cách khách quan về các loại mắc cài, Nha khoa Mặt Trời đưa ra những ưu điểm để bạn có thể hiểu rõ 2 dịch vụ sau: 

  Niềng răng bằng sứ: 

  Niềng răng Invisalign

  Niềng răng bằng Invisalign: 

  Đánh giá nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ và Invisalign

  Sau khi đánh giá ưu điểm, Nha khoa Mặt trời giúp bạn tìm hiểu những nhược điểm có thể mắc phải khi sử dụng các dịch vụ niềng răng: 

  Niềng răng bằng sứ: 

   

  Niềng răng  bằng Invisalign: 

   

  Hãy chắc chắn xem xét tất cả các thông tin có giá trị được thảo luận ở trên và cân nhắc những ưu và nhược điểm để xem điều gì phù hợp với bạn. Dù quyết định của bạn là gì, bạn có thể yên tâm rằng cả hai giải pháp sẽ mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo! 

  Tại Nha Khoa Mặt Trời luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn và điều chỉnh răng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình hướng tới nụ cười mà bạn mong đợi!

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline